Mobi Army 2

Mobi Army 2 (Mobi Army II) là phiên bản thế hệ thứ 2 của game Mobi Army. Mobi Army 2 thuộc thể loại game chơi trực tuyến, bắn nhau chiến thuật theo lượt trên điện thoại di động hoặc smart phone.  Nếu bạn là fan của Gunbound, Gunny, Taan chắc chắn bạn sẽ yêu thích Mobi Army 2 và tất nhiên không thể bỏ qua game này do có thể chơi được mọi lúc mọi nơi qua thiết bị di động của mình. Giống như Gunny, Gunbound, Taan bạn phải tính toán góc bắn và lực bắn kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng đích. Bạn có thể chơi cá nhân hoặc cùng đồng đội để tiêu diệt đối phương. Trò chơi dùng kết nối mạng Wifi, GPRS hoặc 3G và phù hợp với chất lượng của mạng đi động của Việt Nam.

Phiên bản Mobi Army 2 đã nâng cấp với nhiều lớp nhân vật hấp dẫn Rocketer , King kong king kong mobi army 2, Granos granos mobi army 2, Tarzan tarzan mobi army 2, Chicky chicky mobi army 2Apache apache mobi army 2, Gunner gunner mobi army, Electrician electrician mobi army 2, Miss 6 miss6 mobi army 2 với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất…Cuộc tranh tài của các bạn sẽ càng hấp dẫn hơn, khốc liệt hơn và đầy bất ngờ hơn. Mobi Army 2 còn hấp dẫn hơn với những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết.

Tải ngay phiên bản Mobi Army 2 bên dưới nếu chưa cài đặt, hoặc phiên bản cũ của bạn không đăng nhập được.

Cách 1: Tải trực tiếp từ các link sau của MobiArmy.com

Cách 2: Bạn cũng có thể tải thông qua SMS (phí 500đ/1tn)

Để tải game Mobi Army 2 phiên bản mới nhất cho máy cài Java thì soạn SMS theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn: GG MA2 gửi 8024

Để tải game Mobi Army 2 phiên bản trước đây cho máy cài Java thì soạn SMS theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn: GG MASốPhiênBản gửi 8024

Ví dụ: Nếu bạn muốn tải Mobi Army phiên bản 202 thì soạn tin nhắn SMS cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn: GG MA202 gửi 8024

Để tải game Mobi Army 2 phiên bản mới nhất cho Android

Soạn tin nhắn: GG MAAPK gửi 8024

Cách 3: Bạn có thể tải mobi army 2 bằng cách tải trực tiếp từ trang wap của mobiarmy.com. Các bạn có thể lưu file vừa tải về vào thẻ nhớ của máy hay trực tiếp lên máy, chạy file vừa tải để chơi game. Dùng trình duyệt web/wap của điện thoại, truy cập: wap tải Mobi Army 2

Bài viết liên quan:

Mobi Army

Tải Mobi Army

Chơi game Mobi Army

Đăng ký tài khoản game Mobi Army

Nạp xu game Mobi Army

Leave a comment